Thác Gia Long
Thác Gia Long
Thác Gia Long
Thác Gia Long
Thác Gia Long
Thác Gia Long
Thác Gia Long
Thác Gia Long

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: thacgialong@gmail.com

Địa chỉ: Thác Gia Long Xã Dray Sáp, Huyện Krông A Na, Tỉnh Đắk Lắk

Thác Gia Long, còn được gọi là Dray Sap Thượng, là một thác nước trên sông Srepok thuộc xã Dray Sap, huyện Krong Ana của tỉnh Đăk Lăk và xã Dak Sor của huyện Krong K'No của tỉnh Dak Nong. Gia Long là thượng nguồn của hệ thống ba thác nước: Gia Long, Dray Nur và Dray Sap ở sông Serepok. Vua Gia Long (1762-1820 - nhà vua đã thiết lập vương triều Nguyễn và đến vùng đất này và ra lệnh xây dựng con đường đến thác nước. Ông cũng có một kè đá để ngăn nước làm xói mòn đất. vẫn vững vàng và làm công việc Thác Gia Long cách thác Dray Sap khoảng 6,2km và cách quốc lộ số 14. khoảng 13km, nằm giữa rừng rậm, sông núi. Nước trong thác chảy rất nhanh và dòng nước chảy từ độ cao khoảng 50m với chiều rộng 100m của Serepok, tràn qua khu vực thác nước khiến nó trông giống như chảo dầu sôi chảy xuống phần dưới. Thác Gia Long cũng liên quan đến không gian của rừng rậm, bao quanh hồ Tam Tiến (Hồ tắm trần trụi). Đây là sự sáng tạo tự nhiên trông hoàn hảo như nhân ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Thác Gia Long, còn được gọi là Dray Sap Thượng, là một thác nước trên sông Srepok thuộc xã Dray Sap, huyện Krong Ana của tỉnh Đăk Lăk và xã Dak Sor của huyện Krong K'No của tỉnh Dak Nong.

Gia Long là thượng nguồn của hệ thống ba thác nước: Gia Long, Dray Nur và Dray Sap ở sông Serepok.

Vua Gia Long (1762-1820 - nhà vua đã thiết lập vương triều Nguyễn và đến vùng đất này và ra lệnh xây dựng con đường đến thác nước. Ông cũng có một kè đá để ngăn nước làm xói mòn đất. vẫn vững vàng và làm công việc

Thác Gia Long cách thác Dray Sap khoảng 6,2km và cách quốc lộ số 14. khoảng 13km, nằm giữa rừng rậm, sông núi. Nước trong thác chảy rất nhanh và dòng nước chảy từ độ cao khoảng 50m với chiều rộng 100m của Serepok, tràn qua khu vực thác nước khiến nó trông giống như chảo dầu sôi chảy xuống phần dưới.

Thác Gia Long cũng liên quan đến không gian của rừng rậm, bao quanh hồ Tam Tiến (Hồ tắm trần trụi). Đây là sự sáng tạo tự nhiên trông hoàn hảo như nhân tạo với chiều rộng 80 mét vuông.

Mặt khác, mặc dù nằm trong sơ đồ nhanh chóng của Seropok, nó vẫn có dòng nước tinh khiết từ bên trong ngọn núi. Cảnh quan thiên nhiên trong khu phức hợp này chứa tất cả các đặc điểm tiêu biểu: tiếng chim hót, sử dụng đặc biệt sinh thái với cây gỗ quý và cơ sở hạ tầng du lịch được thực hiện đầy đủ, v.v. Do đó, cảnh quan đã thu hút nhiều khách du lịch đến và nghỉ ngơi tại đây.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí